096.135.6686
Trang chủ > Chính sách giao nhận, chuyển hàng

Chính sách giao nhận, chuyển hàng

Chính sách giao hàng tại https://xulynuocvtech.vn/, chính sách này là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử của Vtech, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành. 

1. QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

Vtech thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, Vtech sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG

Vtech thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Bất kỳ lúc nào khách hàng cũng có thể tra cứu, kiểm tra lộ trình hay tình trạng của những đơn hàng đã đặt mua qua các công cụ của các đối tác:

Các khu vực được áp dụng C.O.D (Thanh toán khi nhận hàng) gồm có:

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Khách hàng sẽ nhận được hàng chậm nhất là bảy (10) ngày sau khi hoàn tất đơn hàng của mình. Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng.

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

5. PHÍ GIAO HÀNG

Vtech giao hàng miễn phí trong phạm vi 20km-50km từ các cửa hàng hoặc đại lý của Công ty Cổ Phần Công nghệ Môi trường Vtech Việt Nam trên toàn quốc. Khách hàng ngoài khu vực tùy trường hợp có thể sẽ chịu thêm phí phát sinh.